Browsing: ยอดนิยม

ข่าวสาร
0

เทศกาลอาหาร ช้อป ชิม ชิลล์ V-Square Station Point 2016

วี-สแควร์ พลาซ่า ขอเชิญทุกท่านพบและสัมพัสกับงานเทศกาลอาหาร ช้อป ชิม ชิลล์ กับอาหารนานาชนิดทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ในราคาสุดพิเศษที่โซน V-Square Station Point ชั้นใต้ดิน ฟินสุดๆ กับมุมถ่ายภาพสไตล์ญี่ปุ่น ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย…

ยอดนิยม
0

[รีวิว] LAB Cafe’ine

สวัสดีครับเจอกันอีกเช่นเคย วันนี้แอดขอนำเสนอวิถี slowlife มาเป็นhipsterกัน กับร้านกาฟ บรรยากาศเท่ๆ มาในคอนเส็ป ห้องทดลอง ร้าน Lab cafe’ine นั้นเอง ตกแต่งร้านสดุดตามากครับ เป็นกระจกใสหน้าร้าน ใครที่ชอบถ่ายรูป…

ยอดนิยม
0

[รีวิว] Inbox Cafe

สวัสดี ครับ เพื่อนๆ วันนี้แอด มีร้านคาเฟ่ เล็กๆน่ารัก ขนาดกระทัดรัดมาแนะนำ ชื่อร้าน Inbox Cafe นครสวรรค์ ตกแต่งร้านมีลักษณะเด่นเป็นตู้คอนเทรนเนอร์สีดำ ติดกระจกใส มีพื้นที่จอดรถสะดวกทั้งด้านหน้า และด้านหลังร้าน…

ยอดนิยม
0

[รีวิว] ตรุษจีนนครสวรรค์ 100 ปี Part 1

ห่างหายกันไปนานพอสมควรกับการรีวิว เนื่องจาก admin ติดเองต่างจังหวัดเลยไม่ค่อยมีโอกาส หาร้าน หาสถานที่ท่องเที่ยวมาให้รีวิวเลย ต้องขอโทษด้วยครับ วันนี้ admin ได้กลับมาอยู่นครสวรรค์เหมือนเดิมแล้ว ก็เจองานเทศกาลตรุษจีนเข้าให้เลยแถมเป็นปีที่ 100 อีกต่างหากแต่สำหรับบทความนี้จะขอแยกเป็นส่วนๆ ไปนะครับ เพราะรายละเอียดการจัดงานค่อนข้างเยอะ…

ยอดนิยม
0

V-Square Lingeries Big Thank 2016

ครั้งเดียวในรอบปี เพื่อคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะ แผนกชุดชั้นในสตรีลดสูงสุด 40% ในเคาน์เตอร์ปกติ พร้อมของสมนาคุณพิเศษต่างๆ มากมาย ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท รับบัตรกำนัล 100 บาท สามารถสะสมยอดซื้อในหมายเลขสมาชิกเดียวกันและในวันเดียวกันได้ ร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัล จาก MC…

ยอดนิยม
0

ต้อนรับปีทองฉลองตรุษจีน ลดสูงสุด 70%

ต้อนรับปีทองฉลองตรุษจีน มั่งมีศรีสุข ร่ำรวยเงินทอง ซิน เจีย ยู่ อี่ ซินนี้ ฮวด ใช้ วี-สแควร์ สรรพสินค้า มอบอั่งเปาพิเศษ พบกับสินค้าจากแบรนด์ชั้นน้ำลดสูงสุด 70% (ทั้งในเคาน์เตอร์ปกติและลานโปรโมชั่นฮอลส์)…

ข่าวสาร
0

V-SQUARE JEWELRY 2016

พบกับเครื่องเพชร-ทอง อัญมณีเลอค่าหลากหลายดีไซน์ใน “ราคาสุดพิเศษ” เมื่อซื้อสินค้าภายในงานรับของสมนาคุณทันทีพร้อมลุ้นรับแหวนเพชร 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท พร้อมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรและอัญมณี จากนางแบบมากความสามารถ ฟังเพลงเพาะๆ จากนักดนตรีชั้นนำ ร่วมจัดโดย ห้างทองหวังอยากมี,…

ยอดนิยม
0

Levi’s® ฉลองตรุษจีน ยีนส์ดีรับปีใหม่! ซื้อ 2 ชิ้น ลด 20% และ ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไปลดทันที 25%

Levi’s® ฉลองตรุษจีน ยีนส์ดีรับปีใหม่! ซื้อ 2 ชิ้น ลด 20% และ ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไปลดทันที 25% ทั้งเคาน์เตอร์!! พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่กางเกงยีนส์…

ยอดนิยม
0

ชุดชั้นในสตรีวาโก้มอบส่วนลดสูงสุด 60%

ชุดชั้นในสตรีวาโก้มอบส่วนลดสูงสุด 60% ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น2 วี-สแควร์ สรรพสินค้า นครวรรค์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่จุดขาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vsquareplaza.com หรือ Facebook : vsquare.nakonsawan Line…

ยอดนิยม
0

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ลดสูงสุด 70 %

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก..มอบของขวัญให้คนสำคัญของคุณ..ด้วยสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ที่มอบส่วนลดพิเศษและของสมนาคุณต่างๆ มากมาย เริ่มจากเครื่องสำอางเท็ลมี แป้ง, ลิปสติก, บรัชออน, อายแชร์โดว์ ลด 20 – 50 % ชุดชั้นในสตรีวาโก้ ชุดชั้นใน,…

1 2