Browsing: รีวิว

รีวิว
0

[รีวิว] Sizzler โปรโมชั่นเอาใจคนกินเนื้อ

วันนี้ทางเทจได้รับโอกาสมาร่วมงานเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ของทาง Sizzler “สเต็กไม่รวมสลัดบาร์ ” โดยวันนี้ทางเพจจะมารีวิวโปรโมชั่นนี้กัน โปรโมชั่นนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 140 บาท เงื่อนไขคือไม่รวมสลัดบาร์ (ถ้ามีสลัดบาร์ต้องเพิ่มอีก 139 บาท ตามปกติของทางร้าน) แปลว่าต่อไปเวลาเรามากินที่ร้าน Sizzler เราไม่จำเป็นต้องกินสลัดพร้อมเนื้อสเต็กอีกต่อไป…

รีวิว
0

[รีวิว] ร้าน โทริชาบู

สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้ แอดเบส จะพามากินของอร่อยๆๆๆๆ ใครที่ชอบชาบู บุฟเฟ่ รับรองมาทางนี้ไม่ผิิดหวังแน่นอน กับร้าน โทริชาบู ร้านชาบูขนาดอบอุ่น มีเมนูอาหารให้เลือกมากมายครับ มีทั้ง กุ้ง หอย…

ยอดนิยม
0

[รีวิว] LAB Cafe’ine

สวัสดีครับเจอกันอีกเช่นเคย วันนี้แอดขอนำเสนอวิถี slowlife มาเป็นhipsterกัน กับร้านกาฟ บรรยากาศเท่ๆ มาในคอนเส็ป ห้องทดลอง ร้าน Lab cafe’ine นั้นเอง ตกแต่งร้านสดุดตามากครับ เป็นกระจกใสหน้าร้าน ใครที่ชอบถ่ายรูป…

รีวิว
0

[รีวิว] เขากบ วัดวรนาถบรรพต นครสวรรค์

สวัสดีครับ เพื่อนๆวันนี้แอดไม่ได้พากิน แต่พามาชิวๆ กับสถานที่ท่องเที่ยว สายลมเย็นๆสักการะหลวงพ่อทอง พระคู่บ้านคู่เมืองปากน้ำโพ ไหว้พระ ทำบุญ ชมวิวเมืองปากน้ำโพ บนยอดวัดเขากบ ภูเขาขนาดเล็กที่มีวัดตั้งอยู่บนยอดเขา ทางขึ้นเขานั้นก็สะดวก ทั้งรถส่วนตัว มอเตอร์ไซร์ หรือใครชอบการชมธรรมชาติก็เดินขึ้นได้ครับ…

ยอดนิยม
0

[รีวิว] Inbox Cafe

สวัสดี ครับ เพื่อนๆ วันนี้แอด มีร้านคาเฟ่ เล็กๆน่ารัก ขนาดกระทัดรัดมาแนะนำ ชื่อร้าน Inbox Cafe นครสวรรค์ ตกแต่งร้านมีลักษณะเด่นเป็นตู้คอนเทรนเนอร์สีดำ ติดกระจกใส มีพื้นที่จอดรถสะดวกทั้งด้านหน้า และด้านหลังร้าน…

ยอดนิยม
0

[รีวิว] ตรุษจีนนครสวรรค์ 100 ปี Part 1

ห่างหายกันไปนานพอสมควรกับการรีวิว เนื่องจาก admin ติดเองต่างจังหวัดเลยไม่ค่อยมีโอกาส หาร้าน หาสถานที่ท่องเที่ยวมาให้รีวิวเลย ต้องขอโทษด้วยครับ วันนี้ admin ได้กลับมาอยู่นครสวรรค์เหมือนเดิมแล้ว ก็เจองานเทศกาลตรุษจีนเข้าให้เลยแถมเป็นปีที่ 100 อีกต่างหากแต่สำหรับบทความนี้จะขอแยกเป็นส่วนๆ ไปนะครับ เพราะรายละเอียดการจัดงานค่อนข้างเยอะ…

รีวิว
0

[รีวิว] The Burger Lab

สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ครับ วันนี้แอดมินพามาหิวกันที่ร้านขายเบอร์เกอร์ โฮมเมด ที่บอกได้เลยว่า รสชาติ รูปแบบการนำเสนอไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ร้านนี้ชื่อว่า “The Burger Lab” เป็นร้านขายเฉพาะเบอร์เกอร์นะครับ เอาใจสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบโดยเฉพาะ คัดสรรวัตถุดิบเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น…

ยอดนิยม
0

[รีวิว] ถนนคนเดินนครสวรรค์

กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้ววันนี้ แอดมินสุดหล่อ จะพาทุกคนไปเดินเที่ยว กิน ชิม ช้อป เพลินๆ กันที่ ถนนคนเดินนครสวรรค์นี่เอง บรรยากาศยามเย็น ตั้งติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา (ตลาดริมน้ำ) หลังจากเลิกงาน เลิกเรียน มาเดินเล่นๆ…

รีวิว
0

[รีวิว] ร้านนมเนย

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวร้านอาหาร ร้านนี้เราจะไปพาไปกินร้านเบเกอรี่บ้าง ร้านนี้มีชื่อว่า “นมเนย” ตั้งอยู่บริเวณหลังโรงเรียนวิสุทธิ ภายในร้านค่อนข้างเล็กครับ มีโต๊ะนั่งน้อย ตามขนาดร้านเลย (มีโต๊ะด้านนอก แต่จะให้นั่งเฉพาะตอนเย็นๆ) ร้านนี้เปิดดึกครับ ร้านนมเนยนั้นไม่ได้มีเฉพาะของหวานหรือกาแฟนะครับ ยังมีอาหารด้วย วันนี้ admin…